Thời gian vận chuyển và cước phí

– Tra cứu thông tin đơn hàng

Đơn hàng đặt trên Website sẽ được gọi điện để check lại thông tin, và được tư vấn thêm nếu cần.

Trước khi chuyển hàng đi. Bên hô trợ khách hàng sẽ gửi ảnh hoa, xác nhận thông tin người nhận và thông báo ngay khi hàng đến nơi.

– Cước phí vận chuyển và phụ phí

Lưu ý : Phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào thời gian đặt hàng, số lượng đặt hàng, quãng đường đặt hàng.

– Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi May Flower xác nhận đơn hàng thành công.
Đơn hàng đầy đủ thông tin mẫu hoa, giờ ngày nhận, người nhận hàng, địa chỉ và SĐT người nhận hàng. Thêm vào đó cần thêm SĐT người đặt hàng phòng trừ trường hợp không liên lạc được với người nhận.

May Flower sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

Chính sách xem hàng – Lưu ý khi nhận hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bảo vệ tối đa quyền lợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhà May Flower, khách hàng sẽ được kiểm tra hoa xem có vấn đề gì xảy ra với hoa lúc vận chuyển đến nơi.

 

Câu hỏi thường gặp

  1. Tôi có thể đặt hoa trước khi nhận được hoa bao lâu?

Thường thi là 45p đến 1 tiếng đồng hồ, bên hỗ trợ nhà May Flower vừa điền đầy đủ thông tin và bên đội hoa sẽ bó hoa ngay lập tức.

2. Bên hoa có nhận thanh toán từ nước ngoài không?

Có. Bên nhà May là shop đầu tiên ở Hà Nội thanh toán bằng tài khoản PayPal có thể thanh toán dù bạn nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách nhắn tin hỗ trợ truỵc tuyến trên web, nhắn vào zalo, hoặc gọi trực tiếp vào SĐT hotline: 0904 375 699