Hoa Valentine nên chọn hoa gì tặng người yêu?

Hoa ngày lễ Valentine 14/2 là món quà không thể bỏ qua trong ngày lễ tình nhân ;để bày tỏ tình yêu thương của bạn dành cho người mà mình yêu thương, muốn gắn bó. Tuy nhiên nếu bạn đã chán việc tặng hồng đỏ; thì May có thể giới thiệu cho bạn một số loài hoa mới mà vẫn mang thông điệp mạnh mẽ về tình yêu.

1.Hoa Tulip

Hoa tulip tượng trưng cho một tình yêu hoàn hảo. Tuy bên ngoài có vẻ yếu đuối nhưng bên trong thì mạnh mẽ, tràn đầy sức sống. Từ đó nó gắn liền với ý nghĩa của một tình yêu mãnh liệt ; nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, nhẹ nhàng. Nếu bạn dành tặng cho ai đó một bó hoa tulip thì có nghĩa là bạn muốn trao cho họ một tình yêu bền vững; mãnh liệt và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

2.Hồng ecuador

Hoa hồng Ecuador – một loài hoa mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ. Hoa hồng Ecuador luôn là loại hoa được săn lùng nhiều nhất cho ngày lễ Tình nhân tại nhiều quốc gia. Một trong những lý do khiến loài hoa này được phần lớn người dân trên khắp thế giới ưa chuộng là màu đều; đẹp tự nhiên và có size to hơn những loại hồng bình thường. Hoa hồng Ecuador cũng giống như các loài hoa khác trong ngôi nhà hoa hồng. Tuy đẹp mà có gai. Với đặc tính này nên hoa hồng bày tỏ một tình yêu vững bền và bất diệt. Nghĩa là, tình yêu đi qua chông gai và khó khăn sẽ bền chặt. Đây là loài hoa Valentine vô cùng thích hợp.

3.Hoa peony

Peony là tên tiếng Anh của hoa mẫu đơn – biểu tượng của sự cao quý; thanh lãnh và dịu dàng. Mẫu đơn được kết hợp từ sự đan xen mềm mại của những cánh hoa; cánh hoa khi nở dày, xếp lớp, mặt hoa không đều hình gợn sóng; tạo được cảm giác bồng bềnh khiến cho người ta có cảm giác muốn nâng niu.  Ý nghĩa hoa peony Là niềm tự hào, là tình cảm ấm áp, thanh quý các thành viên dành cho nhau. Nếu trao nó cho người bạn để ý, nó lại mang ý nghĩa ”nhân duyên tiền định”; như lời tỏ tình “em là định mệnh đời anh”. Đứng trước lời tỏ tình tinh tế lãng mạn như thế thì nàng nào không đổ đúng không?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về loài hoa valentine này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *