Lời Chúc Ý Nghĩa Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế; được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn; như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y phải như từ mẫu”. Hằng năm cứ đến ngày 27/2 là mọi người dân Việt Nam lại có dịp được thể hiện lòng kính trọng và sự biết ơn của mình đến các y – bác sĩ; những người một lòng tận tâm cống hiến không quản hi sinh vì sức khỏe của những bệnh nhân của họ. Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam qua những lời chúc ý nghĩa.

Lời Chúc Ý Nghĩa Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2

 1. Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam; xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng… và những người đang công tác trong ngành y. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người!
 2. Cảm ơn bác sĩ vì tất cả, từng hi vọng và từng nụ cười. Chúc anh/chị ngày lễ vui vẻ, chúc anh/chị luôn có được thành công trong công việc và cuộc sống.
 3. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; xin gửi đến các thầy thuốc lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các bác sĩ luôn khỏe mạnh, tận tâm và cống hiến hết mình.
 4. Xin chúc các thầy thuốc, bác sĩ, y sĩ nói riêng và tất cả các bác đang công tác trong ngành y nói chung; luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học nước nhà…
 5. Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế; được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; xin chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm việc trong ngành y; luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp, nhiều sức khỏe, trí tuệ để cống hiến cho nhân dân.
 6. “Lương y như từ mẫu”. Cảm ơn người bác sĩ luôn tận tình với người bệnh, chữa bệnh bằng cái “tâm”. Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, chúc anh/chị mọi điều tốt lành.
 7. Chúc tất cả các thầy cô công tác trong lĩnh vực giảng dạy ngành y; các y, bác sĩ, các anh chị, bạn bè đồng nghiệp vượt qua được tất cả mọi khó khăn, giữ vững tình yêu nghề. Chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Lời Chúc Ý Nghĩa Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 bằng Tiếng Anh

 1. A doctor is bestowed with the eye to see and treat weakness in mankind. He is the one who can give us hope when we are in doom. Sending warm wishes to you on Vietnamese Doctors’ Day.
 2. On this occasion of Vietnamese Doctors’ Day, I express my gratitude to you for always being there for us, for serving us with happiness and for treating our problems. Happy Vietnamese Doctors’ Day to you.
 3. Dear Doctor, it is extremely difficult to find words to thank you for your care and treatment. I find myself so fortunate to have been able to find a doctor like you who is the best in what he does. Thank you for everything and Happy Vietnamese Doctors’ Day.
 4. Not everyone gets a chance to thank their doctors. This day I thank God for bringing such a great doctor in my life. Thanks a lot for everything that you have done for me. Happy Vietnamese Doctors’ Day.

Ngày 27/2 là cơ hội mọi người tôn vinh những công lao, sự hi sinh, những đóng góp to lớn của những y bác sĩ và những người làm trong ngành y trong công cuộc mang lại sự sống, niềm vui, sức khỏe cho bao bệnh nhân và gia đình. Vì vậy hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người hùng áo trắng ấy.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *