15 lời chúc ý nghĩa dành cho ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

15 lời chúc ý nghĩa dành cho các nhà báo, người làm báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Lời chúc 1

Chúc các anh, chị, các bạn, các em một ngày kỷ niệm thật vui vẻ; hạnh phúc trong tình cảm yêu thương chân thành của tất cả mọi người!

Lời chúc 2

Chúc mừng ngày nhà báo! Em chúc anh chị thân thương luôn vui vẻ; sức khỏe và hạnh phúc trong công việc cũng như những bài báo thật hay để chia sẻ cùng với độc giả

Lời chúc 3

Nhân ngày 21.6 – ngày nhà báo Việt Nam; chúng tôi xin được gửi lời chúc tất cả các anh chị em nhà báo thật nhiều sức khỏe; có nhiều hơn nữa các ý tưởng và nhiều đam mê với công việc. Chúc anh chị em luôn thành công trên con đường của mình.

Lời chúc 4

Xin gửi tới các anh chị, các bạn và các em thân thương của tôi – những nhà báo tuyệt vời và đáng yêu những lời chúc tốt đẹp; và sự ngưỡng mộ nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Mong các bạn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với nghề; và hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mà các bạn đang đi!

Lời chúc 5

Chúc các anh chị phóng viên, biên tập viên, những người làm báo… có một ngày kỷ niệm thật sự ý nghĩa, hạnh phúc. Mong các anh chị luôn giữ được tư tưởng vững vàng để mang đến những ấn phẩm tuyệt vời cho độc giả.

Lời chúc 6

“Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là hành trình chúng ta đang đi”. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6; chúc các anh/chị luôn cống hiến hết mình cho báo chí nước nhà. Luôn khỏe mạnh và dành được thắng lợi trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Lời chúc 7

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Lời chúc 8

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc sức khỏe; hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc các đồng chí sẽ luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Lời chúc 9

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6; chúc các anh chị có một ngày kỷ niệm của riêng mình nhiều niềm vui; và nuôi dưỡng được tâm huyết với nghề báo.

Lời chúc 10

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; kính chúc các nhà báo, các phóng viên, biên tập viên thật nhiều sức khỏe; nhiều niềm vui nhân ngày trọng đại này. Hy vọng, các đồng chí sẽ luôn giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực của mình để phát triển thêm nữa báo chí nước nhà.

Lời chúc 11

Nhân ngày 21/6 ngày nhà báo Việt Nam; xin được gửi lời chúc tất cả anh chị em nhà báo luôn luôn thật nhiều sức khỏe; nhiều ý tưởng và nhiều đam mê với công việc mình đã lựa chọn. Chúc anh chị em luôn thành công.

Lời chúc 12

Nhân ngày Báo chí Việt Nam (21/6); kính chúc các anh, các chị và các đồng nghiệp một ngày lễ thật nhiều niềm vui. Thành công hơn trên con đường báo chí, hạnh phúc trong từng chặng đường.

Lời chúc 13

Nghề báo không chỉ gắn với vinh quang mà còn chứa không ít những nhọc nhằn. Cây bút chính là khí sắc bén nhất để bạn thay mặt công lý nói lên các mặt của hiện thực xã hội. Hãy để lời nói của bạn đến với quần chúng một cách trọn vẹn nhất. Chúc bạn ngày báo chí Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc!

Lời chúc 14

Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6); xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để:

“Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm

Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.

Lời chúc 15

Chúc những nhà báo chân chính có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các anh, các chị, các em đã khiến cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *