Những Mẫu Hoa Tươi Cao Cấp Tặng Sếp

Trong công việc, các mối quan hệ với sếp luôn đóng vai trò quan trọng; và việc tặng quà là cách tuyệt vời để thể hiện sự biết ơn và tôn trọng. Trong bài viết này, Mayflower sẽ gợi ý cho bạn những mẫu hoa tặng sếp cao cấp; mà bạn có thể lựa chọn để tặng sếp của mình trong các dịp sinh nhật hay chúc mừng thăng chức…

Tặng hoa cho sếp nữ:

Đầu tiên, hãy xem xét sở thích và phong cách của sếp nữ. Bạn có thể tham khảo từ lời nói hoặc những thứ cô ấy thường mặc; trang trí để tìm hiểu về màu sắc và loại hoa mà cô ấy yêu thích. Nếu cô ấy là người quản lý mạnh mẽ và quyết đoán; bạn có thể chọn những loại hoa tươi mạnh mẽ, tone màu rực rỡ như đỏ, cam, xanh … Nếu cô ấy có phong cách nhẹ nhàng và tinh tế; những loại hoa tone màu hồng, tím, màu pastel sẽ phù hợp hơn.

Giỏ hoa Ivory
Giỏ hoa hồng lạc thần mix shimmer và lan tường đỏ rượu…
Bình hoa tone hồng mix giữa cẩm nhập, lạc thần, tulip, lan tường tím,…
Bình hoa hồng ngoại Pinkplod mix lac thần

 

Tặng hoa cho sếp nam:

Tặng hoa cho sếp nam bạn cũng nên chú ý đến phong cách cá nhân của anh ấy. Nếu anh ấy là người trầm tính không thích màu mè; thì nên chọn những mẫu hoa có tone mà trung tính như trắng, xanh lá, xanh dương, nâu… Còn nếu sếp bạn là người vui vẻ, nhiệt huyết; thì rất phù hợp với những tone màu tươi sáng như vàng, cam, đỏ….

Bình cúc mẫu đơn trắng mix greenwhisky, lan tường trắng
Bình hoa kết hợp giữa peony, cam party, cúc mẫu đơn…
Bình hoa cúc mẫu đơn xanh dương mix lâu lan
Bình hoa tone trắng xanh với sự kết hợp của cúc mẫu đơn, hồng trắng, greenwhisky…

Chọn một trong những mẫu hoa tươi cao cấp này để tặng sếp của bạn không chỉ là cách thể hiện lòng biết ơn, mà còn là cách tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và để lại dấu ấn đáng nhớ. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chọn quà cho sếp của mình!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *