Gợi ý cách chọn hoa 20 tháng 10 đẹp dành cho một nửa thế giới còn lại

Tặng hoa 20 tháng 10 là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm của mình đối với những người phụ nữ thân yêu. Đối với mẹ, với vợ, với người yêu, bạn gái mới quen, chị gái, cô giáo… thì sẽ có những cách tặng hoa khác nhau để biểu đạt tình cảm, thông điệp yêu thương mà mình muốn gửi đến trong ngày trọng đại này. Việc nhận được một bó hoa đẹp trong ngày 20 tháng 10 sẽ khiến cho những người phụ nữ của bạn cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều, đặc biệt với bó hoa, lẵn hoa hay giỏ hoa phù hợp, ý nghĩa sẽ lại càng tăng thêm sự tinh tế, trân trọng và tình cảm của bạn dành họ.

Mau - hoa - tuoi - mung - 20 - thang - 10
Mau – hoa – tuoi – mung – 20 – thang – 10

Mẫu hoa 20 tháng 10 đẹp, ý nghĩa tặng mẹ

Mau-hop-hoa-20-10-tang-me
Mau-hop-hoa-20-10-tang-me

 

Mẹ là người phụ nữ giản dị, hiền hậu cả đời chỉ biết chăm lo hết lòng cho cuộc sống của chúng ta mà quên đi chăm sóc cho bản thân mình. Vì vậy lựa chọn hoa 20/10 cho mẹ cần biểu đạt được công ơn lớn lao của mẹ và tình cảm chân thành mà chúng ta muốn dành cho người mẹ đáng kính của mình.

Không chỉ tặng cho mẹ ruột của mình mà mẹ vợ, mẹ chồng cũng chính là những người phụ nữ hiền hậu cả đời vất vả vì chồng con mà bạn cũng cần phải chọn một bó hoa tươi 20/10 thích hợp để dành tặng cho mẹ của mình nhé. Tùy thuộc vào sở thích của mẹ mà bạn có thể lựa chọn tặng bó hoa cho phù hợp. Nếu bạn chưa biết được sở thích của mẹ thì hãy tham khảo 1 số mẫu hoa tặng mẹ phổ biến dưới đây:

Mẫu hoa hồng 20 tháng 10 tặng mẹ

Lang-hoa-mung-20-10-tang-me
Lang-hoa-mung-20-10-tang-me

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng cho mẹ loài hoa tươi chúc mừng 20 tháng 10 nào cho phù hợp thì những đóa hoa hồng đủ màu sắc tươi thắm chính là món quà giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc. Những đóa hoa hồng sẽ thay bạn nhắn nhủ những lời nói yêu thương sâu sắc vô bờ bến mà chúng ta có thể dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình. Một bó hoa hồng tươi thắm sẽ giúp bạn gắn kết tình cảm giữa 2 mẹ con và có 1 ngày 20 tháng 10 thật hạnh phúc, tuyệt vời.

Tặng hoa mẫu đơn 20 tháng 10 cho mẹ

Hoa-mau-don-tang-ngay-phu-nu-Viet-Nam
Hoa-mau-don-tang-ngay-phu-nu-Viet-Nam

Việc tặng hoa cho mẹ ngày 20 tháng 10 là những đóa hoa mẫu đơn chính là để nhắn nhủ thông điệp để nói rằng mẹ ơi con cần mẹ mãi mãi, mẹ hãy luôn ở bên con mẹ nhé. Dù con có khôn lớn và thành đạt như thế nào ngoài xã hội thì khi về đến nhà con mãi là đứa con bé bỏng và luôn cần mẹ bên cạnh.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp nhiều loài hoa khác nhau như hoa lan, hoa lan tường, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng… để tạo thành một bó hoa mừng ngày phụ nữ Việt Nam thật đặc biệt để gửi tặng người mẹ yêu quý của mình.

Những bó hoa đẹp ngày 20/10 tri ân cô giáo

Hoa-tuoi-20-10-tri-an-co-giao
Hoa-tuoi-20-10-tri-an-co-giao

Ngoài người mẹ ruột đáng kính của mình ra thì chúng ta còn một người mẹ thứ hai đó là cô giáo của mình. Ngày phụ nữ Việt Nam chính là dịp để chúng ta gởi tới các cô giáo những bó hoa đẹp 20 tháng 10 để thể hiện lòng biết ơn, tri ân những người dìu dắt chúng ta nên người. Có rất nhiều món quà ngày 20 tháng 10 thích hợp để gửi tặng cô giáo và một trong những món quà không thể thiếu đó là những bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa tươi thắm là món quà đầu tiên mà học sinh, sinh viên thân yêu nghĩ tới đầu tiên.

Mẫu hoa cẩm chướng 20/10 tri ân cô giáo

Gio-hoa-20-thang-10-dep-tri-an-co-giao
Gio-hoa-20-thang-10-dep-tri-an-co-giao

 

Hoa cẩm chướng được coi là loài hoa bày tỏ lòng yêu mến, yêu thương sâu đậm. Cô giáo được ví như người mẹ thứ 2 của mỗi chúng ta, có công dạy dỗ, trau dồi cho chúng ta kiến thức để trở thành như hôm nay. Vì thế, một bó hoa đẹp cho ngày phụ nữ Việt Nam dành tặng cô giáo chính là những bó hoa cẩm chướng đầy màu sắc, nó sẽ mang thông điệp lòng biết ơn của bạn tới người phụ nữ đã giúp đỡ bạn trên con đường học hành, thành người như hôm nay.

Mẫu bó hoa hướng dương 20 tháng 10 dành tặng cô giáo

Bo-hoa-huong-duong-mung-ngay-phu-nu-Viet-Nam
Bo-hoa-huong-duong-mung-ngay-phu-nu-Viet-Nam

Hoa hướng dương với màu nắng vàng rực rỡ, mang thông điệp niềm vui hân hoan và hạnh phúc. Nếu tặng mẫu hoa này tới cô giáo với hàm nghĩa cô sẽ không bỏ cuộc, sẽ đồng hành trang bị hành trang cho các em bước vào đời. Và mẫu hoa hướng dương sẽ là một trong những mẫu hoa đẹp cho ngày 20/10 thể hiện thông điệp đó một cách tốt nhất.

Ngoài những loại hoa đặc biệt trên thì một bó hoa hay một giỏ hoa, lẵng hoa nhiều loại hoa và kết hợp nhiều màu sắc vẫn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu chúng ta không biết rõ sở thích của cô giáo của mình. Chắc chắn cô giáo của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ trong ngày này với tấm chân tình của những học sinh yêu quý của cô.

>> Tham khảo một số bó hoa đẹp nhất cho ngày phụ nữ Việt Nam tại đây : mayflower.vn !

Liên hệ đặt hàng qua:

Hotline: 0904 375 699

Hoặc qua trang web mua sắm trực tuyến online:  https://mayflower.vn

Hoặc liên hệ qua fanpage facebook:  https://www.facebook.com/mayflower.hoatuoi/

Đến trực tiếp shop hoa tươiTòa A, chung cư T608, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vài giây trước