Lời Chúc Ý Nghĩa Ngày 22/12 – Ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Chào mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, một dịp quan trọng để tôn vinh, tri ân những người lính anh dũng; những người đã hy sinh cho sự tự do và bảo vệ chủ quyền của đất nước. Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”; chúng ta càng trân trọng hơn những người lính đã hy sinh để đất nước chúng ta có một cuộc sống an lành và phồn thịnh. Hãy cùng nhau gửi đến những người lính yêu nước những lời chúc ý nghĩa ngày 22/12; thể hiện lòng biết ơn và tình yêu quê hương.

Lời chúc ý nghĩa ngày 22/12 dành cho các chiến sĩ nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

 1. Nhân ngày 22/12, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khỏe và quyết thắng.
 2. Nhân ngày truyền thống quân đội Việt Nam; xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc! Để giữ mãi màu xanh cho Tổ quốc.
 3. Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ luôn vững tay súng bảo vệ Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và Nhân dân giao phó.
 4. Nhân ngày 22/12, ngày truyền thống quân đội; xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; đến những chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 5. Nhân ngày thống Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Xin gửi tới các bác, các cô, các chú, các anh chị; cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc; những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
 6. Nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp; vững chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc thân yêu.
 7. Nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12; xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới các anh, chị trong lực lượng quốc phòng; luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 8. Chúc mừng ngày truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam. Chúc các đồng chí quân nhân mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!
 9. Chúc các đồng chí trong ngành Quân đội luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc; sức khỏe và quyết thắng!
 10. Nhân ngày 22/12; tôi xin gửi đến tất cả mọi người đã và đang công tác trong quân đội có ngày lễ thật vui và ý nghĩa.

Lời chúc ý nghĩa ngày 22/12 dành cho chồng trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

 1. Em luôn tự hào về anh – người lính Cụ Hồ. Chúc anh ngày càng mạnh khỏe, hoàn thành trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.
 2. Chúc anh ngày 22/12 khỏe mạnh, hạnh phúc; và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phó.
 3. Ngày 22/12 đến rồi, em chả biết chúc gì chỉ biết chúc anh luôn mạnh giỏi, công tác tốt. Em sẽ luôn là điểm tựa, hậu phương vững chắc cho anh. Yêu anh nhiều.
 4. Ngày 22/12 là ngày đặc biệt của anh; em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt. Mọi chuyện ở nhà đã có em lo nên anh hãy yên tâm công tác ở nơi xa nhé. Cả nhà nhớ và yêu anh.
 5. Chúc anh ngày 22/12 vui vẻ, sức khỏe dồi dào, hoàn thanh tốt nhiệm vụ được giao.
 6. Nhân ngày 22/12, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu. Chúc anh và các đồng đội có một ngày Tết Quân đội thật vui vẻ và nhiều điều ý nghĩa. Hãy luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và nhân dân chồng yêu nhé! Yêu anh!
 7. Hôm nay là ngày 22/12; vợ chúc chồng có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh mãi là chỗ dựa vững chắc của em và cả gia đình. Yêu anh!
 8. Chúc em ngày 22/12 hạnh phúc, vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều lời chúc hay trong ngày này. Anh sẽ luôn ủng hộ và dõi theo em.
 9. Chúc anh và các đồng đội chiến sĩ trong ngành quân đội một lời chúc sức khỏe, bình an, đoàn kết và quyết thắng. Em mãi tự hào về người chiến sĩ như anh!
 10. Nhân ngày 22/12; em xin gửi lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất đến người chiến sĩ của em. Chúc anh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và mãi luôn yêu thương gia đình mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *